TẠI FORD LONG BIÊN BAO GỒM CÁC DỊCH VỤ NÀO?

 

Ford Long Biên là một trong những đại lý ủy quyền lớn nhất của Ford Việt Nam với số vốn đầu tư lên đến 2,5 triệu đô la cho xây dựng, đầu tư trang thiết bị cho show room bày bán ô tô cùng nhà xưởng hiện đại đáp ứng phục vụ nhu cầu mua bán xe cũng như bảo hành, bảo dưỡng xe cho khách hàng. Ford Long Biên cung cấp các dịch vụ về xe Ford tốt nhất như:

- Cung cấp các loại xe Ford nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam

- Giá bán tốt nhất và ưu đãi nhất

- Giao xe nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu

- Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn 

- Hỗ trợ tài chính và mua xe trả góp dễ dàng

- Thời gian bảo hành Ford dài tới 3 năm

- Cung cấp các phụ tùng xe Ford chính hãng

- Chương trình trải nghiệm những mẫu xe mới miễn phí tại nhà

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ sau bán hàng tuyệt vời

Bên Trong Showroom Long Biên Ford

Khu vực bảo dưỡng xe Ford Long Biên với trang thiết bị hiện đại

FORD LONG BIÊN VÀ CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG TỪNG SẢN PHẨM

 

Được khai trương và chính thức đi vào hoạt động ngày 03/01/2017 Ford Long Biên là đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn 3s, Ford Long Biên tự hào là đại lý Ford Hà Nội lớn nhất tại Việt Nam với 4 giá trị sản phẩm cốt lõi của hãng xe Ford:

  • Chất lượng ( Quality ) : Từ khâu thiết kế sản phẩm, kiểm tra chất lượng, tới quy trình sản xuất và lắp ráp đều được dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng tốt nhất
  • Thân thiện với môi trường ( Green ): hãng xe Ford luôn trú trọng sản xuất và nghiên cứu các sản phẩm vừa tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải nhưng vẫn đem lại cảm giác lái tốt nhất cho người dùng
  • An toàn ( Safe ): Ford với các công nghệ tiên tiến nhất luôn đặt sự an toàn của người sử dụng lên hàng đầu. Với các trang thiết bị tiên tiến tích hợp công nghệ thông minh đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
  • Thông minh ( Smart ): Với các sản phẩm của hãng xe Ford luôn được thiết kế và nghiên cứu áp dụng các công nghệ tiên tiến, mới nhất vào trong sản phẩm nhằm mang lại sự hài lòng và thỏa mãn trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng xe.

 

Ford Long biên và 4 giá trị cốt lõi

 

4 giá trị cốt lõi mà khách hàng nhận được khi đến với Ford Long Biên

Với tiêu chí " LÀM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ GIÁ TRỊ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP "

Đại lý xe Ford Long Biên sẽ luôn làm quý khách hàng hài lòng khi đến và trải nghiệm tại show room Ford Long Biên địa chỉ Số 3 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

Các thông tin về tư vấn, nhận báo giá nhanh nhất và chính xác nhất xin vui lòng truy cập website:  https://baogiaxeford.com.vn/

Hotline tư vấn trực tiếp: 0975.8383.55

 

FORD LONG BIÊN XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !!!
Scroll
G

0975838355